Thiết kế Website bất động sản

Thiết kế website bất động sản giá rẻ

Sale bất động sản hiện đang là nghề nghiệp “HOT” nhất xã hội. Tính đến thời điểm này, cả nước có khoảng hơn 20.000 người hoạt động trong lĩnh vực này. Liệu bạn có thắc mắc tại sao Sale bất động lại lại thu hút nhiều nhân sự đến vậy. Nguyên nhân chính là do ngành nghề này không cần bằng cấp chuyên môn hay trình độ học vấn quá cao siêu, cách thức làm việc linh hoạt không gò bò, dễ dàng kiếm tiền từ sự năng động của bản thân, mở rộng mối quan hệ một cách tích cực,…

Yếu tố duy nhất bạn cần để trở thành Sale bất động sản chuyên nghiệp đó là: đầu óc nhanh nhạy, tài ăn nói khéo léo, nắm bắt tâm lý khách hàng tốt và một công cụ bán hàng “lợi hại”. Các yếu tố liên quan đến con người như: trình độ chuyên môn, nghệ thuật ăn nói, khả năng nhạy cảm, kỹ thuật chốt đơn hàng,… của nhân viên Sale sẽ là vô nghĩa, nếu họ không sở hữu cho mình một công cụ bán hàng tối ưu nhất.

Vậy công cụ bán hàng của Sale bất động sản là gì? Ở thời điểm hiện tại đó là bạn phải có một website bất động sản chuyên nghiệp. Nói đúng hơn là các nhân viên Sale phải sở hữu một website bất động sản cho riêng mình, nhằm cung cấp những thông tin hữu ích nhất liên quan đến mua bán bất động sản, góp phần thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định mua trong thời gian ngắn,… Để giúp quý vị hiểu rõ hơn về vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những điều hữu ích và thực sự cần thiết của thiết kế website bất động sản.

Nhân viên Sale bất động sản có cần sở hữu website cho riêng mình?

Sale bất động sản được hiểu như một người môi giới mua bán bất động sản. Công việc của họ giống như một chiếc cầu nối giữa người muốn bán bất động sản và người có nhu cầu mua bất động sản, thực hiện từ A đến Z các công việc bao gồm: đăng tin quảng cáo, tìm kiếm người bán (hoặc người mua), tổ chức gặp gỡ chính thức, hỗ trợ đàm phán mua bán, hoàn thiện thủ tục pháp lý,… sao cho kết quả mua bán diễn ra thành công và mang lại lợi nhuận thích đáng cho cả 3 bên (người bán, người mua và người môi giới bất động sản). Lợi nhuận của Sale bất động sản đến từ các thương vụ làm ăn này, nói đúng hơn là họ được hưởng % hoa hồng tính trên giá bán thực tế của bất động sản đó.

Về cơ bản, Sale bất động sản cũng giống với bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào, cũng phải tìm kiếm khách hàng, thực hiện thao tác kinh doanh, hỗ trợ chăm sóc khách hàng từ A đến Z, vận dụng sự nhanh nhạy và khéo léo của bản thân mới mong thu được lợi nhuận cao. Quan điểm trước kia cho rằng: nghề Sale bất động sản không cần đến công cụ bán hàng, có chăng cũng chỉ là giới thiệu bằng lời, người này truyền tai người khác, sử dụng mối quan hệ đã có (người thân, bạn bè, đồng nghiệp,…), hay cùng lắm là đăng tin mua bán nhà trên đất trên Trang cá nhân, Fanpage (Facebook, Zalo,…). Chính vì quan điểm lạc hậu như vậy, nên việc kiếm tiền từ Sale bất động sản trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Có bao giờ bạn tự hỏi: với cách tiếp cận khách hàng như ở trên, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ bao nhiêu người trong 1 tuần, 1 tháng và 1 năm. Về lâu dài khi những môi quan hệ thân thiết đã hiệu, liệu bạn có thể tìm thấy khách hàng mới hay không? Hơn nữa, việc đăng thông tin mua bán bất động sản trên Trang cá nhân (Facebook, Zalo,…) sẽ bị hạn chế rất nhiều về mặt nội dung, cách thức quản lý thông tin cũng như khả năng tương tác với khách hàng. Sale bất động sản cần đến một công cụ bán hàng chuyên nghiệp hơn nữa, đó chính là website bất động sản – nơi đăng tin hiệu quả, giúp người bán và người mua gặp nhau dễ dàng hơn.

Xét về tính năng quảng cáo thông tin, thì website bất động sản chuyên nghiệp và hiệu quả hơn rất nhiều so với các phương thức khác, đặc biệt là Facebook và Zalo cá nhân. Facebook và Zalo cá nhân luôn có hạn mức nhất cho số lượng bạn bè, dù bạn muốn mở rộng mối quan hệ thế nào đi nữa thì cũng không thể vượt quá hạn mức cho phép. Trong khi đó, website thì không giới hạn người vào, mức độ phổ biến trên Internet cũng cao hơn hẳn. Bạn có thể tạm hiểu, website bất động sản như một tạp chí chuyên môn hoặc quyển sách trọn vẹn với phần mục lục chi tiết cụ thể, có tính năng cung cấp kiến thức hữu ích cho người dùng. Nếu người mua phát sinh nhu cầu về bất động sản, họ sẽ tìm kiếm thông tin trên các website chuyên ngành hơn là xem Facebook hoặc Zalo của một cá nhân nào đó. Chính vì thế, thiết kế website bất động sản luôn được xem là công cụ mua bán tối ưu nhất hiện nay.

Mẫu website bất động sản cho bạn lựa chọn

Mẫu web bất động số 1

Mẫu web bất động sản số 1
Mẫu web bất động sản số 1

Mẫu website bất động sản số 2

Mẫu website bất động sản số 2
Mẫu website bất động sản số 2

Mẫu website bất động sản số 3

Mẫu website bất động sản số 3
Mẫu website bất động sản số 3

Mẫu website bất động sản số 4

Mẫu website bất động sản số 4
Mẫu website bất động sản số 4

Sự cần thiết của website bất động sản

Nếu có ai hỏi: Nhân viên Sale bất động sản có thực sự cần đến 1 website chuyên nghiệp, thì câu trả lời chắc chắn là “Có”. Website bất động sản mang đến cho người dùng 5 lợi ích chính đáng, khiến cho quá trình mua bán bđs trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quảng cáo không giới hạn

“Quảng cáo không giới hạn” chính là ưu điểm vượt nổi bật nhất của website bđs chuyên nghiệp. Nếu bạn quan sát kỹ sẽ thấy: hầu hết các mẩu tin quảng cáo trên Facebook, Zalo đều có nội dung ngắn gọn, thậm chí là bị hạn chế về mặt nội dung, dẫn đến cung cấp thông tin thiếu hụt hoặc gây hiểu lầm không đáng có cho khách hàng. Điều này hoàn toàn không có ở website bđs, bởi lẽ thông tin được đăng tải trên đó có thể là “vô hạn”. Nói đúng hơn là quảng cáo trên website bđs không gặp bất kỳ hạn chế nào.

Nhân viên Sale bđs có thể đăng bài viết tùy ý (không phân biệt bài dài hay ngắn), hình ảnh đẹp mắt, video quảng cáo không giới hạn dung lượng,… để thực hiện mục đích môi giới bđs của bản thân. Hầu hết thông tin đăng tải trên website bđs bao gồm đầy đủ thông tin muốn truyền đạt, hình ảnh lôi cuốn hấp dẫn, hỗ trợ kịp thời khi khách hàng cần thiết, giúp giải đáp phần nào vướng mắc của người mua (hoặc người bán) bđs.

Dễ dàng tiếp cận các đối tượng khách hàng khác nhau

Trong thời buổi 4.0 như hiện nay, đa số mọi người tìm cách giải quyết những vấn đề của mình thông qua Internet. Mỗi khi có sự vụ xảy ra, nếu kiến thức của bản thân không đủ để tháo gỡ vấn đề thì cách nhanh nhất là tra cứu Google, hoặc tìm kiếm câu trả lời từ các trang mạng xã hội khác.

Tâm lý chung của khách hàng mua bất động sản đó là: tìm hiểu rõ các thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Thông thường phải trải qua ít nhất 2-3 lần tham khảo thông tin (hoặc xem các dự án khác nhau), rồi mới chắc chắn sẽ đầu tư ở đâu. Thông tin quảng cáo trên Google khiến cho khách hàng tin tưởng nhất hẳn là các website chính hãng, chuyên nghiệp đến từ các thương hiệu lớn hoặc đơn vị có uy tín trên thị trường.

Kể cả khi website đó chỉ mang tính chất cá nhân, thì nó vẫn chiếm được sự tin tưởng nhất định của khách hàng; chỉ cần đáp ứng các tiêu chí: thông tin rõ ràng, đầy đủ, có tính chính xác cao, cung cấp nội dung hữu ích, giải đáp thắc mắc kịp thời cho khách hàng,… Đối với website bđs, khả năng tiếp cận các đối tượng khách hàng là rất lớn. Điều này hoàn toàn hợp lý, bởi lẽ số lượng người truy cập Internet mỗi ngày vô cùng nhiều. Họ dễ dàng nhận ra website bđs phù hợp và dựa vào nó để tìm kiếm thông tin hữu ích cho bản thân.

Chi phí đầu tư thấp

Nếu như nhân viên Sale bđs chọn cách quảng cáo trên Facebook hoặc Zalo, thì chắc chắn một điều: chi phí đầu tư cho quảng cáo là rất lớn, có thể dao động từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được giảm tải đi rất nhiều nếu bạn chọn cách quảng cáo bđs bằng website chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ tự tìm thấy website của bạn khi họ tìm kiếm thông tin liên quan.

Chi phí đầu tư cho 1 website bđs thấp hơn nhiều so với quảng cáo Facebook và Zalo. Có thể bạn không tin nhưng chỉ từ 500 nghìn đồng là có thể sở hữu một website bđs chuyên nghiệp và đẹp mắt. Chi phí quản lý website cũng không hề tốn kém, thậm chí là không phải chi thêm bất kỳ khoản tiền nào nếu bạn có kiến thức về quản trị website cơ bản.

Khả năng thu hút đầu tư lớn

Người có nhu cầu mua bán bđs dễ dàng chốt đơn hàng khi có sự tin tưởng nhất định, và website bđs hoàn toàn làm được điều đó. Như đã nói ở trên, website bđs dễ dàng tạo sự tin cậy với khách hàng, chỉ cần những thông tin trên đó đáp ứng tốt yêu cầu của họ. Khi nắm bắt được thông tin trên website bđs, việc đầu tiên khách hàng làm là gọi điện để được tư vấn hoặc tìm hiểu thêm các thông tin khác có liên quan.

Việc còn lại của nhân viên Sale bđs lúc này là vận dụng sự tinh tế, nhạy cảm của bản thân, cũng như kiến thức về bđs đã tích lũy được để tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Người có nhu cầu mua bđs không mấy khó khăn trong việc đưa ra quyết định mua sắm, nếu họ thực sự tìm được “dự án” mong muốn.

Quản lý thông tin dễ dàng

Nhiều người cho rằng: quản trị website bđs vô cùng khó khăn, không những ở thao tác công nghệ thông tin mà còn ở cách tìm kiếm thông tin hữu ích cho người dùng. Sự thật không như bạn nghĩ, bởi lẽ công việc này đơn giản hơn rất nhiều. Nếu bạn là nhân viên Sale bđs chưa có kiến thức công nghệ thông tin, nói đúng hơn là không biết thiết kế website bđs thì vẫn có thể sở hữu một website của riêng mình.

Bạn có thể nhờ người thiết kế website bđs hoặc mua nó từ một đơn vị uy tín. Những người này sẽ có trách nhiệm chuyển giao công nghệ, hướng dẫn bạn thao tác trên website hoặc hỗ trợ quản lý website trong suốt thời gian sử dụng. Do đó, bạn không cần quá lo lắng cho vấn đề quản trị website bđs khó hay dễ, bởi lẽ mọi thứ sẽ diễn ra hết sức thuận lợi.

Website bất động sản gồm có những loại nào?

Website đăng tin bất động sản

Website đăng tin bđs được đánh giá là website cung cấp đầy đủ thông tin nhất cho người dùng. Một website đăng tin bđs nhất định không được thiếu 1 trong các module sau đây:

Module Trang chủ: Module trang chủ thực chất là nơi hiển thị các Menu công cụ – phục vụ cho mục đích tìm kiếm của khách hàng hoặc thể hiện nội dung mà website bđs muốn truyền tải đến khách hàng. Dĩ nhiên các nội dung này đã được sắp xếp theo chủ đề và chủ điểm nhất định.

Công cụ Menu có thể giúp khách hàng định vị phạm vi tìm kiếm của mình, bằng cách lựa chọn Thành phố, Quyện, Huyện, hoặc địa danh gần nơi mình sinh sống nhất. Dựa vào những thông tin này, website sẽ hiển thị các bài viết có liên quan, đó có thể là dự án mua bán bđs, cho thuê mặt bằng, căn hộ chung cư, đấu thầu đất nền,… tại khu vực tìm kiếm sao cho đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Bên dưới các Menu công cụ, Module Trang chủ thường hiển thị các sản phẩm nổi bật có sức hấp dẫn mạnh với khách hàng, hoặc sản phẩm mới nhất tại thời điểm hiện tại. Đó có thể hình ảnh đẹp mắt, đủ sức gây ấn tượng, bài viết liên quan cung cấp nội dung thiết thực, video quảng cáo để kích thích khách hàng mua sắm bđs.

Module Đăng tin

Đối với Module Đăng tin, nếu người quản trị website bđs thực hiện phân quyền cho cá nhân nào, thì cá nhân đó có quyền đăng tin tùy ý trên website. Dĩ nhiên việc đăng tin này phải nằm trong sự kiểm soát của người quản trị website.

Các website bđs muốn thu hút nhiều khách hàng thì vấn đề đăng tin phải được diễn ra thường xuyên liên tục. Cả người bán và người mua đều có quyền đăng thông tin trên trên đó. Nội dung chủ yếu xoay quanh rao bán bđs, tìm mua bđs thích hợp,… Những thông tin không liên quan nên được loại bỏ để tránh làm giảm chất lượng của website.

Module tìm kiếm

Để tăng cường tính hiệu quả cho website bđs, thì Module tìm kiếm là công cụ không thể thiếu cho người dùng. Nếu một website bđs chứa đựng quá nhiều nội dung, thì việc tìm kiếm thông tin chắc chắn trở nên vô cùng khó khăn. Làm sao để người dùng tìm kiếm đúng thông tin cần thiết, mà không mất quá nhiều thời gian cho vấn đề này. Cách duy nhất đó là sử dụng Module tìm kiếm.

Với Module tìm kiếm, khách hàng có thể khoanh vùng phạm vi tìm kiếm của mình. Chẳng hạn như, chọn các yếu tố liên quan mật thiết đến bđs bao gồm: Loại hình bđs, Địa chỉ (Tỉnh thành, Quận huyện, Phường Xã), Giá bán, Diện tích sử dụng,… Sau khi ấn chọn các nội dung này, website bđs sẽ tự động hiển thị các bài viết và hình ảnh có liên quan. Công việc của khách hàng lúc này chỉ là xem xét và cân nhắc lựa chọn dự án phù hợp nhất với mình.

Website đăng tin bất động sản thực chất có rất nhiều Module khác nhau. Số lượng Module này phụ thuộc vào người sở hữu website, với mục đích chính yếu là thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, biến website trở thành công cụ rao bán bđs hiệu quả nhất. Ngoài 3 Module cơ bản ở trên, website đăng bđs có thể bao gồm các Module khác như: Module chi tiết bđs, Module thành viên, Module tin tức, Module hỏi đáp, Module Liên hệ (hỗ trợ khách hàng), Module quảng cáo dịch vụ…

Website dự án bất động sản

Website dự án bất động sản chủ yếu dùng để quảng cáo các sản phẩm liên quan đến các dự án bđs. Các dự án như : Dự án Imperia Smart City, dự án Rose Town, dự án Phương Đông Green Park, dự án BID Residence, dự án Kiến Hưng Luxury, dự án Le Capitole, dự án Thăng Long Capital Premium, dự án Chung cư New Skyline,…

Đối với mẫu website này, người mua và người bán không thể tự ý đăng tin theo nhu cầu của bản thân. Tất cả nội dung bài viết, hình ảnh, video quảng cáo đều phải trải qua công đoạn điều chỉnh sao cho phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Qua đó, kích thích mua sắm bất động sản một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt việc đăng tin này chỉ do 1-2 người nhất định đảm nhận, thông thường là người quản trị website.

Website tổng hợp kinh doanh bất động sản

Mẫu website này tổng hợp rất nhiều nội dung khác nhau, từ việc rao bán, cho thuê, sang nhượng cho đến kêu gọi đầu tư bđs. Lượng thông tin trên website được lưu trữ trong thời gian dài và liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau (nhưng vẫn nằm trong phạm vi bđs của thị trường nói chung).

Đối tượng truy cập website tổng hợp kinh doanh bđs hết sức đa dạng, bao gồm: người có nhu cầu rao mua (bán), cho thuê (cần thuê), sang nhượng, kêu gọi đầu tư chung dự án bất động sản,… Nội dung trên mẫu website này đúng như tên gọi của nó là tổng hợp tất cả những gì liên quan đến kinh doanh bđs, nhằm cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan về thị trường bđs hiện nay.

Website cho thuê bất động sản

Website cho thuê bất động sản chỉ cung cấp thông tin liên quan đến việc cho thuê bđs bao gồm: cho thuê nhà nguyên căn, căn hộ chung cư, văn phòng làm việc,… mà không phục vụ mục đích rao bán bđs khác. Đối tượng sử dụng website chủ yếu là những người cần thuê hoặc muốn cho thuê bđs để phục vụ nhu cầu cá nhân. Do đó, việc đăng tin, quảng cáo cũng như nội dung bài viết trên website cho thuê bđs cần có sự khác biệt với website bđs nói chung.

Website bán đất nền, nhà riêng

Mẫu website này chỉ phục vụ cho mục đích rao bán đất nền và nhà riêng. Các thông tin không có liên quan như: cho thuê bđs, kêu gọi đầu tư chung, hay quảng cáo căn hộ chung cư sẽ được lược bỏ. Do đất nền và nhà riêng có những đặc thù khác với nhà chung cư hay tòa nhà văn phòng, nên website cũng được thiết kế linh động thêm. Mục đích chính là chỉ ra được những lợi thế nhất định của đất nền, nhà riêng, khiến cho khách hàng tin tưởng và đưa ra quyết định mua sắm.

Tại sao nên chọn Thuatpartner.com?

Thuatbđs.com là đơn vị thiết kế website bất động sản uy tín hiện nay. Chúng tôi sở hữu các mẫu website chuyên về bđs và được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện nay, chúng tôi có có dạng website bđs sau đây: website đăng tin bđs, website tổng hợp kinh doanh bđs, website dự án bđs, website cho thuê bđs, và website bán đất nền, nhà riêng.

Mặc dù, Thuatbđs.com không phải là địa chỉ duy nhất cung cấp mẫu website bđs trên thị trường, nhưng chúng tôi tin chắc rằng Thuatbđs.com mang đến các lợi ích cho khách hàng mà không đâu có được.

Một là: website chuyên nghiệp, đẹp mắt

Thuatbđs.com sở hữu vô số website được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mặt, có khả năng tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay lần tiếp cận đầu tiên. Các tính năng của website được thiết kế khoa học và thông minh, tạo cảm giác dễ sử dụng cho khách hàng.

Việc tìm kiếm thông tin, đăng tải nội dung hay điều chỉnh những gì đã có trên website bđs trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Không chỉ có người quản trị website mới làm được điều đó, mà các thành viên được phân quyền (bao gồm cả người bán và người mua) cũng có thực hiện dễ dàng.

Hai là: phục vụ tốt cho hoạt động Seo Marketing

Seo Marketing đang là công cụ quảng cáo hiệu quả nhất thị trường. Các đơn vị sản xuất kinh doanh muốn khách hàng biết đến mình nhiều hơn nữa, thì nên thực hiện Seo Marketing. Xét về một khía cạnh nào đó, thì Seo Marketing mang đến hiệu ứng quảng cáo cao hơn hẳn so với Facebook, Zalo, Instagram,… Không những thế, Seo Marketing còn có tác dụng duy trì hiệu quả quảng cáo này trong thời gian dài. Qua đó tạo sự tin tưởng nhất định cho người truy cập website.

Ba là: Tính năng thuận tiện cho người sử dụng

Thuatbđs.com chuyên cung cấp các mẫu website bđs thuận tiện cho người dùng. Mục đích chính của Thuatbđs.com là tạo ra công cụ hỗ trợ tốt nhất cho Sale bất động sản và những người có nhu cầu về bđs. Do đó, dù bạn là người có ít kiến thức về công nghệ thông tin, thì vẫn có thể sử dụng website bđs như bình thường.

Không những vậy, các tính năng trên website bđs còn được thiết kế rất thông minh, giúp người dùng tìm kiếm thông tin nhanh chóng và dễ dàng. Theo phản hồi của rất nhiều khách hàng, họ đặc biệt thích sử dụng website bđs của Thuatbđs.com, bởi lẽ nó cung cấp đúng và đủ thông tin cần thiết. Các thao tác diễn ra hết sức dễ dàng, không làm khó người dùng bao giờ.

Chi phí thấp

Nếu bạn muốn làm nghề Sale bất động sản, thì chắc chắn 1 điều bạn phải trang bị cho mình công cụ hành nghề. Công cụ này là gì và nó có gây tốn kém tiền bạc cho nhân viên Sale bđs. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một website bđs chuyên nghiệp. Bạn không cần lo lắng về vấn đề này, bởi Thuatbđs.com là đơn vị cung cấp website bđs rẻ nhất hiện nay. Chỉ từ 500 nghìn đồng, bạn đã có thể sở hữu một website đẹp mắt, hiện đại với nhiều tính năng thuận tiện cho người dùng.

Hỗ trợ quản lý, sửa đổi website theo yêu cầu

Trong quá trình sử dụng website bđs, Thuatbđs.com sẵn sàng hỗ trợ quản trị web và chuyển giao cách sử dụng cho khách hàng. Mọi vấn đề liên quan đến website, bao gồm cả những thao tác đơn giản nhất như: đăng tin, viết bài, chỉnh sửa hình ảnh, video,… Thuatbđs.com vẫn có thể hỗ trợ bạn khi cần thiết.

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất liên quan đến thiết kế website bất động sản. Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời xác đáng: Nhân viên sale có cần website bđs không? Câu trả lời chắc chắn là Có, bởi lẽ đây là công cụ kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn có ý định tham gia lĩnh vực bất động sản, hay đã thực hiện nó chưa thu được thành công nhất định, thì hãy sở hữu ngay cho mình 1 website bđs chuyên nghiệp và có khả năng thu hút khách hàng. Website này lợi hại hơn bạn nghĩ rất nhiều, nó có thể giúp khách hàng chốt đơn bđs chỉ trong thời gian ngắn.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x